A Game of Thrones: Genesis Review

A Game of Thrones: Genesis เป็นเรื่องราวในยุคกลางที่เหลือเชื่อ นักพัฒนาจึงบอกเล่าเรื่องราวของเรา สำหรับผู้ที่ชอบเกมกลยุทธ์ เกมนี้จะต่างจากปกติตรงที่นาฬิกาทั้งเกมกำลังหมดไป และคุณต้องคิดเชิงกลยุทธ์แทนการคลิกและเล็งตามปกติ คุณไม่ต้องกังวลว่ายูนิตของคุณจะตายด้วยตัวเอง เรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักรที่วุ่นวาย และวิธีเดียวที่จะนำสันติสุขมาก็คือการวิเคราะห์สถานการณ์และวางแผนอย่างมีกลยุทธ์ เสียงเหมือนเกมสงครามพิเศษใด ๆ ? ก็… ใช่ ยกเว้นส่วน “การสร้างอาณาจักร”

สำหรับผู้ที่สนุกกับเกมสงครามและต้องการเล่นในสตรีคที่ชนะ มีเกมหนึ่งออกมาหลังจากนั้น พัฒนาโดย Bubblepants หรือที่รู้จักใน SaveCraft ด้วย เกมใหม่นี้เป็นภาคต่อและต่อจาก A Game of Thrones: Genesis รุ่นก่อน เป้าหมายของเกมคือการพัฒนาอาณาจักรด้วยการสร้างแฟรนไชส์ ​​ซึ่งจะทำให้ได้รับรายได้จากการขายไอเท็มที่คุณได้ค้นคว้ามา คุณไม่ต้องกังวลกับการจับยูนิตหากคุณไม่ต้องการใช้เงินพิเศษกับมัน สิ่งเดียวที่คุณต้องกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจของคุณคือพลังงาน หากไม่มีพลังงานเพียงพอ คุณจะไม่สามารถผลิตสินค้าได้ ดังนั้น คุณจะต้องเพิ่มพลังงาน และยิ่งคุณมีเพื่อนบ้านมากเท่าไหร่ คุณก็จะต้องใช้พลังงานมากขึ้นเท่านั้น

บทสรุปของคุณ…

มีเรือให้คุณใช้เพียง 5 ลำ และแต่ละลำมีผู้เล่นระหว่าง 1 ถึง 9 คนต่อกลุ่ม คุณสามารถอัพเกรดเรือที่มีอยู่ของคุณเป็น 9 ทั้งหมด คุณจะต้องการยานพาหนะอย่างน้อย 9 คันเพื่อกำจัดโจรสลัดที่น่ารำคาญเหล่านั้นทั้งหมด มันอาจจะใช้น้ำมันเบนซินที่คุณคิดว่าไร้สาระที่จะใช้พลังงานมากกับพลังงาน…ก็…ใช่ นั่นคือสิ่งที่มันเป็น ฐานทั้งหมดของคุณต้องการพลังงาน และนั่นเป็นสาเหตุที่คุณต้องการการผูกขาด เมื่อคุณมีเงินเพียงพอ คุณสามารถซื้อเรือรบที่ดีกว่าซึ่งมีรายได้มากกว่า และคุณสามารถใช้เรือลำนั้นเพื่อทำกำไรที่มากขึ้น คุณต้องมีการผูกขาดเพื่อให้คุณสามารถทำกำไรได้ และนั่นเป็นสาเหตุที่คุณต้องการการผูกขาด

เป้าหมายของคุณคือสร้างการผูกขาดซึ่งคุณจะได้รับ 1 คะแนนพลังงานทุกตาและไม่ต้องให้คุณซื้อพลังงาน แม้ว่ามันอาจจะฟังดูง่ายกว่าทำมาก แต่เรามาที่นี่เพื่อดูว่ามันง่ายอย่างที่คิดหรือไม่

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเลือกฐานที่คุณต้องการเริ่มการผูกขาด จำไว้ว่านี่คือธุรกิจ ไม่ใช่การต่อสู้ ดังนั้นเลือกสถานที่ที่คุณสะดวกใจได้เลย

เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าฐานของคุณพร้อมสำหรับการรบเร็วขึ้น คุณจะต้องสร้างโรงงานก่อน จากนั้นคุณจะต้องสร้างเวิร์กช็อปเพิ่มเติมและฐานอื่นด้วย ยิ่งคุณสามารถใช้เวิร์กช็อปเพื่อผลิตสินค้าบางอย่างได้มากเท่าไร คุณก็จะได้รับที่การสร้างสินค้าเร็วขึ้นเท่านั้น และแน่นอน ยิ่งคุณมีค่ายทหารมากเท่าไร คุณก็ยิ่งสามารถโจมตีได้เร็วเท่านั้น

จากที่นี่ เป็นเพียงเรื่องของการวางสินค้าที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ในสายการผลิต และนำผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไปยังเวิร์กช็อป รางวัลใหญ่ที่นี่คือคุณสามารถใช้หน่วยสอดแนมได้ เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก อย่าลืมว่าคุณสามารถลองแคมเปญซึ่งในความคิดของฉันสนุกมากขึ้นโดยการทำเช่นนี้ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการวางแผนฐานของคุณและสิ่งที่คุณต้องการบรรลุ

การระดมกำลังของ Warhammer 4 นั้นต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการทำความคุ้นเคยและจำไว้ว่าต้องใช้ทักษะบางอย่าง แต่มันเป็นเกมที่น่าติดตามและต้องใช้เวลาสองสามเกมในการอุ่นเครื่อง จำไว้ว่าหากคุณยังใหม่ต่อซีรีส์นี้ องค์ประกอบ RvR อาจทำให้คุณหงุดหงิด อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณได้ไป คุณจะติด